Chính sách vận chuyển - giao nhận

  1. Phạm Vi Áp Dụng

Chính sách Vận Chuyển – Giao Nhận này áp dụng cho tất cả các đơn hàng được đặt từ trang web, các trang thương mại điện tử và hotline của Maay9.

  1. Phương Thức Vận Chuyển

Maay9 cung cấp các phương thức vận chuyển sau đây:

  1. Vận Chuyển Tiêu Chuẩn: Đây là phương thức vận chuyển mặc định và phù hợp với hầu hết các địa điểm. Thời gian giao hàng và giá cước cụ thể sẽ được hiển thị trong quá trình thanh toán.
  2. Vận Chuyển Nhanh: Nếu bạn cần sản phẩm một cách nhanh chóng, Maay9 cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh với phí dịch vụ bổ sung. Thời gian giao hàng sẽ ngắn hơn và được hiển thị trong quá trình thanh toán.
  3. Vận Chuyển Hỏa Tốc: Đối với các đơn hàng đặt qua Shopee, bạn có lựa chọn vận chuyển hỏa tốc để nhận hàng một cách nhanh chóng.
  4. Thời Gian Xử Lý Đơn Hàng

Maay9 cam kết xử lý mọi đơn hàng trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận được thanh toán, thông thường là trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn hàng được đặt. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về thời gian giao hàng ước tính và mã theo dõi đơn hàng để theo dõi quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Thời gian xử lý có thể thay đổi vào các ngày nghỉ lễ và cuối tuần.

  1. Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được hiển thị trong quá trình thanh toán, dựa trên phương thức vận chuyển bạn chọn và địa chỉ giao hàng của bạn.

Hà Nội: Thường mất từ 1-2 ngày để giao hàng (có lựa chọn giao hàng trong ngày nếu bạn sử dụng dịch vụ Shopee hỏa tốc).

Các tỉnh thành khác: Thường mất từ 2-4 ngày để giao hàng.

Vui lòng lưu ý rằng các yếu tố bên ngoài như thời tiết bất lợi, tình hình giao thông và tình trạng kho hàng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

  1. Thực Hiện Giao Nhận

Đơn vị vận chuyển tiến hành giao hàng đến địa chỉ được chỉ định. Khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính trạng và số lượng sản phẩm đúng như đã đặt hàng.

Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào sau khi giao hàng, khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Maay9 qua điện thoại hoặc email để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.